- 3085%30หน้าแรกเชื่อมต่อแจ้งเตือนตั้งค่า
เมื่อโทรไปแล้วและยืนยันด้วยตัวเองว่าปลอดภัยดี ให้แตะ [ยืนยันแล้ว] การเตือนจะถูกยกเลิก สถานะกลับมาเป็นปกติ และผู้ดูแลคนอื่นที่คอยดูอยู่ด้วยกันจะได้รับการแจ้งยืนยัน
เมื่อเชื่อมต่อแล้วก็ไม่มีอะไรต้องทำอีก Anbu จะส่งสัญญาณเองทุกวันตามเวลาที่ตั้งไว้ และแจ้งครอบครัวหากเลยเวลานั้นไปแล้วยังไม่มีสัญญาณ หากสัญญาณมาช้าหรือจำนวนก้าวว่างเปล่า โปรดดูคำถามที่พบบ่อย